ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/ĐU ngày 30/3/2022 của Đảng uỷ xã Thường Thắng về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Sau một thời gian tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, đến nay các văn kiện trình Đại hội, công tác nhân sự khoá mới đã đ­ược chuẩn bị đầy đủ. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy. Ngày 10/5/2022 Chi bộ trường mầm non long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thơ- Đảng Ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã Thường Thắng.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã quán triệt tốt các nội dung, nhiệm vụ năm học của cấp trên. Nhà trường xây dựng kế hoạch từng năm học gắn với yêu cầu nhiệm vụ, sát với tình hình thực tế của địa phương phù hợp chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và sự phát triển của sự nghiệp giáo dục. Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ trường mầm non Thường Thắng luôn duy trì chế độ sinh hoạt theo điều lệ quy định. Thực hiện tốt phương châm: tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, tập trung dân chủ. Nâng cao ý thức tự phê bình và phê bình, thường xuyên chú ý đến đoàn kết nội bộ, góp phần làm tốt tư tưởng chính trị cho đảng viên, cho cán bộ giáo viên. Hàng năm, chi bộ được Đảng ủy xã Thường Thắng  đánh giá chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt trong sạch vững mạnh. Năm học 2020-2021 nhà  trường là đơn vị  dẫn đầu phong trào giáo dục đứng thứ 1 trong toàn huyện. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo của đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 được chi bộ thống nhất với các tiêu chí quan trọng cho những năm tiếp theo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ,đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

Tại Đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, thông qua phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng thời phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ trong mọi công tác, hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đại hội cũng đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khóa mới và thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Tác giả: Trường Mầm non Thường Thắng