TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Với diễn biến dịch covid 19 vẫn đang rất phức tạp. Để công tác phòng, chống dịch được thực hiện đạt hiệu quả, BGH trường mầm non Thường Thắng  đã chỉ đạo CB-GV-NV cũng như phối hợp với phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, nhà trường đã xây dựng phương án cụ thể; Triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản chỉ đạo về công tác phòng chống dịch đến CBGV, NV và học sinh; Thường xuyên cập nhật thông tin từ Phòng GD và ĐT, BCĐ phòng chống dịch Covid - 19 địa phương về tình hình dịch bệnh để có kế hoạch cụ thể; Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5 K của Bộ Y tế;

Ban giám hiệu nhà trường làm tốt công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, Trạm y tế xã triển khai công tác phòng dịch như: Test covid cho học sinh và cán bộ giáo viên, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ trường lớp đảm bảo theo hướng dẫn của cán bộ y tế; cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đeo khẩu trang tới trường, thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp học, hạn chế các hoạt động tập thể. Trong quá trình học tập, các cô giáo luôn cập nhật, theo dõi sát sao sức khỏe hằng ngày của học sinh. Tăng cường tuyên truyền tới phụ huynh, học sinh không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo môi trường học tập an toàn.